ReadyPlanet.com


การศึกษาของคลีฟแลนด์คลินิกระบุเกณฑ์การลดน้ำหนักสำหรับหัวอกหัวใจและหลอดกาแฟเลือดและประโยชน์การดำรงชีว


การศึกษาเล่าเรียนของคลีฟแลนด์คลินิกบ่งบอกถึงจัดการลดความอ้วนด้วยการฟันเชือด 5 จรด 10 เปอร์เซ็นต์มีความสัมพันธ์กับความตายที่ทุเลากับพลานามัยหัวอกหัวใจกับหลอดกาแฟเลือดในที่การเทียบเคียงเทียบการลดน้ำหนักกะ 20 เปอร์เซ็นต์ครอบครองชิ้นสถานที่ขาดไม่ได้เพื่อให้ได้ประโยชน์แห่งหนละม้ายห้ามกับการรักษาเพราะไม่ต้องผ่าตัดผลวิจัยอีกทั้งแสดงให้เห็นจัดการผ่าตัดเผาอาจแบ่งออกผลดีต่อพลานามัยเพราะว่าไม่สังกัดการลดน้ำหนักการเล่าเรียนนี้พิมพ์แห่ง เรื่องเล่าศัลยกรรม อย่างพระจันทร์ตุลาคม

|

Ali Aminian, MD

|

การเล่าเรียนตีนพิจารณาขนาดใหญ่ตรงนี้เรียนรู้คนเจ็บที่คลีฟแลนด์สถานพยาบาล 7,201 คน: คนป่วย 1,223 รายที่เป็นโรคตุ๊ต๊ะกับชนิด 2โรคเบาหวานที่มีกรรมสิทธิ์การฟันบากเผาผลาญ (การสับบากลดน้ำหนักไม่ก็ลดน้ำหนัก) จับคู่กับดักคนเจ็บ 5978 รายแห่งหนมีกรรมสิทธิ์งานดูแลทางการแพทย์ตามธรรมดาคนป่วยคาด 80 ร้อยละเป็นโรคความดันเลือดสูงศักดิ์ 74 ร้อยละประกอบด้วยภาวะไขในที่โลหิตสูงศักดิ์ (ไตรกลีเซอไรด์ด้วยกันคอเลสเตอรอลสูง) ด้วยกัน 31 ร้อยละหม่ำอินซูลินเพื่อจะรักษาโรคเบาหวาน

|

เพราะใช้คืนแบบจำลองมุขสถิติที่ผิดแผกกักคุมมีการเล่าเรียนข้อมูลออกของการลดน้ำหนักเพื่อที่จะระบุการลดน้ำหนักขั้นต่ำสถานที่จำเป็นเพื่อจะตัดทอนการเสี่ยงต่อการสิ้นชีวิตด้วยกันงานเจอะเจอกับรูปการณ์ไม่ปรารถนาสถานที่ประธานเกี่ยวหัวใจด้วยกันหลอดกาแฟโลหิตอาทิเช่นหลอดกาแฟเลือดหัวอกหัวใจตีบตัน, สถานะที่เป็นอยู่หลอดกาแฟโลหิตแห่งขมอง, ประสาหัวอกหัวใจล้มเหลว, ความเจ็บไข้ไตด้วยกันภาวะหัวใจห้องหับบน

|

1C; ปฤษฎางค์การฟันเชือดเผาความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตและภาวะแทรกซ้อนทางหัวใจสถานที่ประธานดูเหมือนว่าจะลดลงภายหลังความหนักเบาน้อยลงเก็ง 5 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน สิบ เปอร์เซ็นต์ตามลำดับทั้งๆ ที่ในที่หมู่แห่งหนไม่ไหวยอมรับการสับบากตลอดความเสี่ยงดามงานจบชีวิตกับภาวะแทรกซ้อนทางหัวใจกับหลอดโลหิตสถานที่ประธานลดลงหลังจากเสียน้ำหนักคาดเปอร์เซ็นต์ 20 สรรพสิ่งความหนักเบาร่างกาย 1D;Ali Aminian, M.Dมันสมอง เจ้าสำนักสิ่งของ Cleveland Clinic19; s Bariatric & Metabolic Institute และผู้แต่งจับการเล่าเรียนบอก

|
|

1C; การศึกษาตรงนี้ชี้ให้เห็นคุณประโยชน์ที่เหนือกว่าของโรคหัวใจคือว่าการลดน้ำหนักขนองการผ่าหั่นเผาผลาญต่ำกว่าการลดน้ำหนักทางการแพทย์เพราะใช้วิถีชีวิตผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการผ่าตัดเผาผลาญมีประโยชน์แห่งหนสำคัญSteven Nissen, MD, Chief Academic Officer of the Heart, Vascular & Thoracic Institute แห่ง Cleveland Clinic และผู้แต่งอาวุโสสิ่งของการศึกษา 19; เสนอโดยไม่ขึ้นกับการลดน้ำหนักได้สำเร็จ 1D; Steven Nissen, MD, Chief Academic Officer of the Heart, Vascular & Thoracic Institute ที่ Cleveland Clinic และผู้เขียนชราของการเรียนรู้ 19 กล่าว

|

การศึกษาเล่าเรียน STAMPEDE ที่ก้าวล้ำบอกให้เห็นถึงประโยชน์ในการสับตัดควบคุมระดับน้ำตาลแห่งเลือดตั้งแต่ตรงนั้นเป็นต้นมาการศึกษาส่งเสริมได้มองเห็นประโยชน์ต่อสุขภาพนอกเหนือจากการลดความอ้วนหลังการผ่าตัดเผาในความเป็นจริงงานวิจัยนี้เป็นการพินิจพิจารณาทุติยภูมิของการเรียนขนาดใหญ่ที่แสดงให้เห็นว่าการผ่าตัดลดความอ้วนมีความสัมพันธ์ด้วยการลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตด้วยกันภาวะแทรกซ้อนทางหัวอารมณ์ทางใจในผู้ป่วยลงร้อยละ 40โรคเบาหวานประการที่ 2 ด้วยกันโรคอุ้ยอ้าย

|

นักวิจัยยังคงศึกษาการเปลี่ยนแปลงมุขสรีรวิทยาในกระบิลทางเดินอาหารที่ได้มาการแปลงโดยการตัดตัดผลกระทบต่อการหลั่งฮอร์โมนด้วยกันไมโครไบโอมการเปลี่ยนแปลงสถานที่เป็นประโยชน์เหล่านี้อาจนำไปสู่ผลดีต่อหัวใจและหลอดเลือดและการมีชีวิตอยู่ของการผ่าตัดเมตาบอลิซึมเพราะไม่สังกัดการลดน้ำหนักจำต้องมีการค้นคว้าเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจกลไกรากฐานสำหรับผลดีต่อสุขภาพของการผ่าตัดเมตาบอลิซึมณผู้ป่วยแห่งเป็นโรคอ้วนกับโรคเบาหวานประเภท 2ผู้ตั้งกระทู้ tellingcabin79 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 23:00:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล