ReadyPlanet.com


The Lithium Conundrum: ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีวัดกับบริเวณแวดล้อม


|

ลิเธียมเป็นองค์ประกอบสถานที่สำคัญแห่งความพยายามที่จะเปลี่ยนไปสู่เศรษฐกิจโลกที่จีรังมากขึ้นด้วยเหตุที่ใช้แห่งแบตเตอรี่ลิเธียมสิ่งของรถยนต์กระแสไฟ

|

ลิเธียมผลิตคู่ที่ง่ายสุดโต่ง (พลังงานความหนาแน่นความหนักเบา) จึงมีประสิทธิภาพเต็มแรงแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโคบอลต์เก็บพลังงานคว้ามากครอบครองสองเท่าของแบตเตอรี่ที่ใช้นิกเกิลและประกอบด้วยปริมาณอุดมสี่ทัดเทียมเป็นตัวสะสมตะกั่วกรดแบตเตอรี่แห่งหนดีมีความจุรุ่งเรืองความแวงรอบขยาย (การคายประจุ) และความมั่นคงทางเดโชที่แถวหน้ายิ่งไปกว่านั้นเลี่ยนยังเปล่าเสื่อมสภาพเร็วและมีราคาไม่แพงที่จะทำ

|

ตลาดรถยนต์กระแสไฟฟ้าจะประกอบด้วยยอดขาย Plug-in จรด 20 ล้านสิ่งของต่อพรรษาภายในปี 2573 แบตเตอรี่ของTesla Model S ประกอบด้วยลิเทียมกะ 12 กิโลกรัมชิ้นนี้จะเพิ่มกรณีต้องงานลิเธียมประการมีนัยประธานในอนาคตโลหะมีค่าเพิ่มขึ้นครอบครองสองเท่าในช่วงเปล่ากี่พรรษาที่ผ่านมาตามที่ Cairn Energy Research Advisors ซึ่งดำรงฐานะที่ปรึกษากะว่าอุตสาหกรรมลิเธีร้องไห้ไอออนจะเติบโตจาก 100 กิคาดวัตต์ - ชั่วโมง (GWh) ของการผลิตต่อชันษาในปี 2017 เป็นฉิวเฉียว 800 GWh ในชันษา 2570

<ส่วน> |

แต่ 19; sa ลากในขณะที่พื้นแผ่นดินแย่งกักคุมแลกเปลี่ยนเชื้อเพลิงฟอสซิลกับดักพลังงานสะอาดสะอ้านผลกระทบดามสิ่งแวดล้อมจากการเที่ยวหาและสกัดลิเทียมแห่งหนจำเป็นพอให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนี้คงรุนแรงขึ้น

|

ลิเทียมผ่านพบได้ในน้ำเกลือของห้องเช่าเกลือเพื่อให้ได้ลิเธีร้องไห้จะประกอบด้วยการเจาะรูเข้าในแฟลตเพื่อสูบน้ำเกลือไปที่พื้นสิ่งนี้ทำให้สามารถสกัดลิเทียมคาร์บอเนตผ่านความเปลี่ยนแปลงทางเคมี

|

1C; We19 กำลังไม่ยอมรับความจริงว่าเราเรียกสิ่งนี้สั่งการทำเหมืองที่ยืดยาวและเป็นมิตรต่อบริเวณแวดล้อม 1D;Cristina Dorador นักชีววิทยาชาวชิลีเสนอกับ Bloomberg1C; ไข้ลิจอมปลอมควรชะลอตัวยอมเพราะ 19; ก่อสร้างความเสียหายต่อหน้ากับห้องพักเกลือระบบนิเวศและชุมชนภาค 1D; ร้านแบตเตอรี่พระราม2

|

และลิเธีร้องไห้ไม่ใช่แร่เดียวแห่งหนควรยุ่งเกี่ยวกับดิฉัน: เราจักเช่นกันเห็นความต้องการโลหะประการอื่นเพิ่มขึ้นเป็นต้นว่าอลูมิเนียมดามพ์นิกเกิลสังกะสีแร่ดีบุกพลวงโคบอลต์ด้วยกันธาตุธรณีหาทรามที่ชดใช้ในการผลิตรถไฟฟ้า

U.S. Army lab discovers aluminum powder based energy source with far reaching applications

อ่านต่อไป: ห้องปฏิบัติการของกองกองทัพสหรัฐฯพบแหล่งพลังงานจากละอองอะลูมิเนียมพร้อมการใช้งานสถานที่เข้าถึงได้ไกลลิบ

|

ลิเธียมสามารถเปลี่ยนคว้าหรือไม่ใช่ 14; การพัฒนาต่างๆชี้ให้เห็นตวาด: Tesla ได้ข่าวการจ่ายแบตเตอรี่ Ryden Dual Carbon ซึ่งไม่มีโลหะหนักกับในปี 2016 Stanford ได้ข้อมูลการพัฒนาเซลล์ที่ทนโดยเปล่ามีลิเธียมความเป็นไปได้อื่น ๆ เช่น ท่อทุ่งนาโนคาร์บอนด้วยกันแบตเตอรี่กราฟีนไม่ก็แบตเตอรี่โซเดียม - ไอออนเช่นเดียวกับสถานที่พัฒนาที่ฝรั่งเศสด้วยกันทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัย ALberta และ Toronto ได้แปะพิมพ์เขียวเพราะว่า 1C; Quantum battery1D;ที่เปล่าเสียค่าใช้จ่ายหากพวกเขาค้นพบวิธีสร้างมันอาจสำเร็จปฏิวัติงานกักเก็บกำลังแรงงานครั้งนวชาต

|

อย่างไรก็ตามสิ่งใหม่เหล่านี้อีกทั้งไม่ไปสู่การผลิตและในขณะนี้ลิเธียมยังคงเป็นหัวใจหลักเขตของผู้ก่อตั้ง 19;กลยุทธ์ผู้ตั้งกระทู้ adaptabledynamo :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:33:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล