ReadyPlanet.com


จุดยืน: นี่คือว่าการผ่อนผันค่าธรรมเนียมของทรัมป์แห่งหนเธอไม่ต้องการแน่ๆ


ประธานาธิบดีปะทะัลด์ ทรัมป์ เรียกร้องยกเลิกภาษีอากรเงินเดือน ซึ่งคงสร้างความเสียหายให้กับประกันสังคมและเมดิแคร์เห็นกระจ่างว่าทรัมป์เปล่าสามารถออกมาที่ปีการเลือกตั้งด้วยกันกล่าวอย่างชัดแจ้งว่านกเขาต้องการทุบตีโครงการของรัฐบาลที่ริเริ่มตั้งขึ้นเหล่านี้ 14;แม้แต่ทรัมป์ก็เปล่าอาจงี่เง่าได้ขนาดตรงนี้ดังนั้นเขาจึงแอบแผนงานสรรพสิ่งเขาเก็บในม้าโทรจันอสุรีที่มองด้วยสายตาอ่อน ราวกับการลดหย่อนภาษีที่ไร้พิษภัย

น่าเศร้าแห่งหนผู้มีสิทธิเลือกตั้งส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าเงินภาษีเงินเดือนครอบครองวิธีการจัดหาเงินประกันสังคมกับ Medicareดังนั้นหากพวกเขาเห็นด้วย Trump19;s 1C;gift1D;14;ฆ่าเงินภาษีเงินเดือนและทำให้เก่าแก่ 14;(ตามที่นกเขาพูดพอวันที่ 8) 14;ในทางทฤษฎี มันสามารถทุบตีโครงการวงจรข่ายความปลอดภัยทางสังคมที่ประธานสองแผนการที่ชาวอเมริกันเกือบ 70 เลี่ยนคนพึ่งพายังประกอบด้วยผู้สนับสนุน Trump19 จำนวน 14 คน;สถานที่มักจะเหยเกแก่กว่าและพึ่งพาโปรแกรมเหล่านี้เอง 14;ดูเหมือนไม่มีการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้

แม่นมั่น คุณสมรรถพักผ่อนได้อย่างสบายใจก็เพราะว่าความปรารถนาสิ่งของ Trump19 ในกรณีนี้ไม่มีนัยมันไม่มีวันเกิดขึ้นได้ทางการเมือง เพราะเหตุด้วยคนหนึ่ง พรรคเดโมแครตควบคุมที่ประชุมและขนมจากการพินิจพิจารณาในปัจจุบัน อาจเพิ่มเสียงข้างมากในที่ปัจจุบันสรรพสิ่งพวกเขาในที่เดือนเดือนพฤศจิกายนและหญิบ อัตราต่อนัดต่อแนงเพิ่มขึ้นสถานที่พรรคเดโมแครตสามารถเข้าไปรับวรรณะวุฒิสภาคว้าเช่นกันสถานการณ์ดังกล่าวในยุคสรรพสิ่งการแบ่งตั๋วนานๆ ครั้งนักตรงนี้ยังบอกเป็นนัยดุโจ ไบเดนจะเข้าไปรับฐานันดรทำเนียบขาวแม้ดุทรัมป์จะชนะเลิศ แต่โอกาสที่อย่างน้อยสภาจะถูกควบคุมเพราะฝ่ายค้านก็รับประกันได้มาทั้งหมด

อ่าน: ฉันใดคุณคงไม่รู้ตวาดทรัมป์กำลังคุกคามประกันสังคมของเธอ

แต่ 14;และนี่คือชิ้นที่ฉันอยากแบ่งออกคุณโฟกัสที่นี่ 14;ประกันสังคมมีปัญหาไม่ว่าใครก็ตามแหล่งที่อยู่ในทำเนียบขาวที่ว่าการงบประมาณรัฐสภาที่ไม่ฝักใฝ่ก้ำใดรายงานในสัปดาห์นี้ดุขณะนี้ความแข็งแรงจ่ายสินทรัพย์มากกว่าแห่งหนรับเข้า และข้างในปี 2574 ที่ว่าการงบประมาณสภานิติบัญญัติที่เปล่าฝักใฝ่ทิศใดทูลในสัปดาห์นี้ เมียเก็บดุลปัจจุบันที่เก็ง 2.9 ล้านโล้นดอลลาร์นั้นคาดคะเนว่าจักถูกลบ

นี่คือความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ล่าสุดเมื่อปลายเดือนเมษายน ทรัสทุบประกันสังคม นำโดยสตีเวน มนูไชนะ หัวหน้าตาทรัสตี กล่าวว่า ส่วนเกินจะตกค้างจนถึงปี 2578 ดังนั้น ในเวลาพางสี่เดือน วันถือเอาประกันสังคมก็เร่งขึ้นอีกสี่ปี

แล้วจักเกิดอะไรขึ้น?คณะกรรมาธิการเตือนในจันทราเมษายนว่าเมื่อเมียเก็บหมด ประกันสังคมจะสามารถจับจ่ายเพียง 76% ของผลประโยชน์สถานที่กำหนดเก็บ 14;ขึ้นอยู่กับภาษีเงินเดือนไร ๆ ที่จะเข้ามาดังนั้นหากเจ้าเอ็งวางแผนที่จะสิงสู่ใน 1C;ปีทอง1D;ทศวรรษหลังจากนี้ คุณคงจะคิดแหวพวกเขาคงจะไม่สวยหรูนัก

เหตุใดการเงินประกันสังคมแล้วจึงพังทลายอย่างรวดเร็วเช่นนี้ต่างๆนาๆเหตุผล.ขั้นแรกปันออกภาษีเงินเดือนชาวอเมริกันมากมายสิบโล้นคนไม่ผิดพักงานหรือถูกเลิกจ้างอันเป็นผลมาจากการระบาดสิ่งของโคป่องนาเชื้อโรคพวกเขาไม่ได้จ่ายสินทรัพย์เข้าสู่ระบบ เสียแต่ว่าผลประโยชน์ยังคงจับจ่ายใช้สอยในระดับก่อนก่อเกิดโรคระบาด

ประการลำดับที่สอง มีหลักพยาน 19;s ที่แสดงว่าชาวอเมริกันสูงอายุมากมาย เงินสดบางตา และควานงานไม่ไหว กำลังเลือกเฟ้นประกันสังคมทันทีที่ได้มา 14;ตอนอายุ 62 ที่ปรึกษาทางการเงินส่วนมากบอกตวาดควรขยับที่การประกันสังคมออกลูกไปแบ่งออกนานสุดขอบเท่าที่จักทำได้ เพราะว่าผลประโยชน์จะมีสมบูรณ์แต่หากคุณมุ่งหมายเงินสดในตอนนี้ การรอไม่ใช่เช่นนั้นทางเลือก

ความโอนเอียงข้างประชากรศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา แห่งช่วงปัจจุบันอีกทั้งกดขี่ประกันสังคมด้วยทว่าความตายสิ่งของประเทศสหรัฐอเมริกา จักค่อยๆ เพิ่มขึ้น นับว่าเป็นความงดงามแห่งหนอายุขัยสิ่งของสหรัฐอเมริกา ค่อยๆ เพิ่มขึ้น แต่ว่าก็บอกความแหวคนอเมริกันมากมายขึ้นมีอายุยืนยาวขึ้นไปกับครอบครองผลกำไรช้าขึ้นดูตัวลำดับที่กลุ่มนี้: ประกอบด้วยเบบี้บูมเเขามอร์กะ 76 โล้นคนที่มีอายุระหว่าง 55 ถึง 74 พรรษา และมวลชนคาด 25 เลี่ยนคนมีอายุยิ่งกว่าตรงนั้นภายในพวกนั้นมี 8 โล้นถึง สิบ โล้นสถานที่เรียกแหว 1C;super-seniors1D;ผู้สถานที่มีอายุ 85 ชันษาขึ้นแห่งปี 2559 หมวดนี้ประกอบด้วยประชากรกะ 1.9% สิ่งของสหรัฐฯตามข่าวของที่อยู่อาศัยสืบสวนสำมะโนประชากรในปี 2040 จะเพิ่มพูนครอบครองทวีคูณเป็น 3.8% สรรพสิ่งพลเรือน

ใครจักเอื้อเฟื้อคนกลุ่มนี้?ตำแหน่งการเกิดสิ่งของสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นแห่งตำแหน่งแห่งหนเลยเวลาสุดโต่งแห่งรอบไตรทศวรรษ แต่ว่าถึงกระนั้นฝ่ายบริหารสรรพสิ่งทรัมป์อีกทั้งหวังลดจำนวนรวมการอพยพกกทางกฎหมาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มแรงงานชนมพรรษาบางตาที่จำเป็นประกบการดำรงระเบียบประกันสังคมแบ่งออกแข็งแรง

มีบางอย่างจำต้องแยกออก

มีวิธีประกันสังคมมากมายวิธีล้วนแล้วข้องแวะกับดักความทุกข์ทรมานชนมพรรษาเกษียณขั้นต่ำสามารถค่อยๆ เพิ่มขึ้นคว้า เป็นต้นว่า 14;พูดหนึ่งพระจันทร์ดามชันษา หมายข้อความว่าในที่อีกทศปีตรงหน้า เธอจำเป็นจะต้องชนมพรรษา 63 จึงจักมีกรรมสิทธิ์ครอบครองผลประโยชน์นี่ประสบความสำเร็จลดผลประโยชน์โดยพฤตินัยแม่นมั่น ลดหย่อนภาษี

สมรรถขึ้นค่าธรรมเนียมได้ยุคปัจจุบันข้อจำกัดเงินรายได้เนื่องด้วยเงินภาษีเงินเดือนสิงสู่ที่ 137,700 ดอลลาร์ดังที่คนอเมริกันส่วนใหญ่ไม่ได้ทำเงินที่ไหนใกล้อย่างนี้ การเคลื่อนไหวนี้จึงคงเป็นไปได้แห่งทางการเมืองงอกงามเพราะว่าผู้ร่างกฎหมาย

แม้ว่าสร้างแห่งชิ้นสถานที่ตรงกันข้ามกับทำลายภาษีอากรค่าจ้างรายเดือนอย่างทั้งมวล?นั่นคือว่าสูตรเนื่องด้วยภัยภัยพิบัติทรัมป์คิดแหวเลี่ยนต้องคดีคิดดูแห่งหนงดงามมีโชคแห่งหนคนอื่นๆ เป็นส่วนใหญ่ไม่ทำเช่นนั้นผู้ตั้งกระทู้ Bobbi (detailedcrease8-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-23 01:51:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล